Chương trình tài trợ sơn giữa Công ty TDD Việt Nam và CLB Bất Động sản TP. HCM

Thứ Tư, 13/06/2018, 14:04 GMT+7

Ngày 12/6/2018, tại Khách sạn Rex TP HCM đã diễn ra lễ ký kết chương trình tài trợ sơn lần 1 trong thời gian ba năm giữa Công ty Cổ phần TDD Việt Nam và Câu Lạc Bộ Bất Động sản Tp. Hồ Chí Minh (HREC) trực thuộc Hiệp Hội Doanh nghiệp Tp. Hồ Chí Minh (HUBA).

Tham dự lễ ký kết về phía HREC có sự hiện diện của Ông Nguyễn Quốc Bảo - Chủ tịch HREC và tất cả các thành viên trong Ban Chấp hành HREC, về phía TDD Việt Nam Corp có sự tham gia ký kết của Ông Nguyễn Sơn Tùng là Phó Tổng Giám đốc của TDD Việt Nam. Ngoài ra còn có sự hiện diện của ông Phùng Tiến Dũng là đại diện đối tác của Tập Đoàn Sherwin-Williams tại Việt Nam, Ông Dũng cũng đồng thời là người sáng lập của thương hiệu sơn EVEREST.

HREC được biết đến là nơi quy tụ của các doanh nghiệp, cá nhân và các chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực đầu tư phát triển dự án, kinh doanh và môi giới bất động sản, xây dựng, trang trí nội, ngoại thất, kinh doanh nhà hàng, khách sạn và các lĩnh vực, ngành nghề khác có liên quan đến bất động sản nói chung.

Công ty Cổ phần TDD Việt Nam được biết đến là nhà phân phối độc quyền và đối tác hợp tác của Sherwin-Williams tại  Khu vực Đông Dương gồm Việt Nam, Lào và Campuchia , đồng thời là nhà sản xuất của thương hiệu sơn EVEREST với hơn 15 nhãn hiệu sơn các loại và các dòng sản phẩm công nghiệp phụ trợ trong ngành sơn. TDD Việt Nam được thành lập và hoạt động gần 20 năm tại Việt Nam.


Ông  Phùng Tiến Dũng - Người sáng lập thương hiệu Sơn Everest, cũng là đại diện đối tác của Tập Đoàn  Sherwin-Williams (Hoa Kỳ) khu vực Đông Dương và Ông Nguyễn Quốc Bảo - Chủ tịch Công lạc bộ Bất động sản TP. HCM.

Phát biểu tại lễ ký kết, Ông Nguyễn Sơn Tùng đã cung cấp thông tin về mục đích tài trợ, sản phẩm và thời gian tài trợ.Theo đó TDD Việt Nam và HREC với ý nghĩa nhằm góp phần hỗ trợ các hoạt động chung vì cộng đồng, các hoạt động từ thiện và thiện nguyện của HREC có liên quan đến các nhu cầu về xây dựng nhà ở xã hội, nhà tình nghĩa, nhà tình thương, xây dựng cầu ở các vùng nông thôn hay nói chung là có liên quan đến các hoạt động xây dựng phi lợi nhuận của HREC.

Sản phẩm, dịch vụ mà TDD Việt Nam tài trợ gồm tất cả các sản phẩm sơn nước phù hợp với nhu cầu sử dụng của HREC hay của bên nhận tài trợ lại từ HREC mà hiện đang được đang được TDD Vietnam sản xuất và phân phối ra thị trường Việt Nam qua thương hiệu EVEREST. Sản phẩm tài trợ không bị giới hạn về số lượng theo mục đích trên. Ngoài ra, nếu HREC hay bên nhận tài trợ lại từ HREC có nhu cầu và TDD Vietnam có khả năng đáp ứng vào từng thời điểm tài trợ cụ thể, theo đó, TDD Vietnam có thể hỗ trợ và cung cấp thêm dịch vụ sơn trọn gói, bao gồm: sản phẩm sơn và nhân công thi công sơn.

Ngoài ra tại buổi lễ ký kết, Ông Nguyễn Sơn Tùng còn công bố và chia sẽ thông tin về các định hướng phát triển trong thời gian tới của TDD Việt Nam. Theo đó TDD Việt Nam, bên cạnh việc tập trung phát triển hệ thống sẽ đẩy mạnh việc đầu tư xây dựng mới nhà máy sản xuất sơn có công suất 55 triệu lít/ năm, tập trung vào phân khúc nhóm khách hàng là các tổ chức đầu tư, phát triển dự án bất động sản và các đơn vị xây dựng có quy mô lớn. Bên cạnh đó, TDD Việt Nam sẽ tiến tới ký kết thêm các hợp tác mới và mở rộng với Tập đoàn Sơn Sherwin-Williams cùng phát hành cổ phần riêng lẻ nhằm gắn kết quyền lợi cho các nhà đầu tư là hệ thống các đại lý sơn, các công ty vật liệu xây dựng hiện thời trong hệ thống TDD Việt Nam trên toàn quốc.

Nguyễn Cường